เครื่องยิงระเบิดเหล็กแผ่น

เครื่องยิงระเบิดเหล็กแผ่น
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เครื่องยิงระเบิดสำหรับแผ่นเหล็ก

การประมวลผลล่วงหน้า
ปรับสภาพของการชุบ, สีสเปรย์, เทฟลอน, PU, เคลือบพลาสติกยาง, เชื่อมโลหะสเปรย์, titanizing, และเพิ่มการยึดเกาะพื้นผิว

@A`78RFP9{US(318](F250V

การประมวลผลการตกแต่งพื้นผิว:
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ตกแต่งโลหะทุกประเภท การสูญพันธุ์ lambency และการทำให้เป็นละอองของผลิตภัณฑ์ชุบและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่โลหะเช่นการรักษาเป็นละอองของ acryl, โพลี, แก้วและแก้วคริสตัล
การประมวลผลการล้างพื้นผิว:
กำจัดฝุ่นโลหะออกซิเดชั่นหรือลบผิวโลหะสีดำ, ผิวปากหลังจากการรักษาความร้อน, ลบคราบโลหะหรือพื้นผิวที่ไม่ใช่โลหะและสนิม, ลบจุดด่างดำบนพื้นผิวพอร์ซเลนหรือระบายสีสำหรับ regenesis, กำจัดฝุ่นออกซิเดชั่ แม่พิมพ์ยางและแม่พิมพ์หล่อแบบแรงโน้มถ่วง
การประมวลผลการกำจัดเสี้ยน:
การกำจัดเสี้ยนของผลิตภัณฑ์พลาสติกผลิตภัณฑ์ bakelite ผลิตภัณฑ์หล่อ Zn-Al และการตกแต่งพื้นผิวของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์หรือส่วนอื่น ๆ หรืออื่น ๆ

0$QC1]AA_H6`CIJ`~Z)IFPP

EIectronic การประมวลผลชิ้นส่วน:
ขจัดฝุ่นบนพื้นผิวหลังจากใช้ชิปซิลิคอน CMOS ในการกัดเซาะการประมวลผลหลังจากซิลิคอน CMOS ส่งทรายเม็ดกลมเล็ก ๆ ลบเสี้ยนกาวล้นของการห่อหุ้มตัวอักษรการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์บนพื้นผิวของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ล้างวัสดุความร้อนไฟฟ้าพอร์ซเลน
การประมวลผลการแกะสลัก:
การแกะสลักพื้นผิวของเครื่องประดับโลหะมีค่า, อัญมณี, แก้ว, วัสดุหิน, หินตราประทับ, พอร์ซเลน, วัสดุไม้, ฯลฯ
การประมวลผลการกำจัดความเครียดชิ้นงาน:
การล้างและกำจัดความเครียดของชิ้นส่วนยานอวกาศการ refitting การสูญพันธุ์และการกำจัดสนิมและสีของแขนป้องกันประเทศ
L{]V)F77A%V{]`O)PZBL]GX

ยิง peening:
กระบวนการยิง peening คือการใช้ความเร็วสูงของการเคลื่อนไหวขัด (กระสุนปืน) บนพื้นผิวของผลกระทบของโลหะและทำให้พื้นผิวโต๊ะของชั้นความเครียดพลาสติกพลาสติกวงจรส่งผลให้โครงสร้างจุลภาคของชั้นของการเปลี่ยนแปลงที่ดีและทำให้ พื้นผิวที่เหลือความเครียดอัดแนะนำฟิลด์โครงสร้างจุลภาคและแรงกดดันอัดคือการปรับปรุงชิ้นส่วนโลหะแตกหักความเมื่อยล้าและการกัดกร่อนความเครียดแตก (ประกอบด้วยไฮโดรเจน embrittlement) สองปัจจัยเสริมความแข็งแกร่งของความต้านทานการแตกหักผลความน่าเชื่อถือและความทนทานของชิ้นส่วนได้ดีขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ยังใช้ในการปรับปรุงความแข็งแรงความล้าและความต้านทานต่อความต้านทานการกัดกร่อนความเครียด

หากคุณกำลังมองหาเครื่องยิงระเบิดใหม่สำหรับแผ่นเหล็กเพื่อขายราคาโรงงานแบรนด์ทำในประเทศจีนขายร้อนผู้ขายโดยตรงและเครื่องยิงระเบิดต่างประเทศสำหรับแผ่นเหล็กจากผู้ผลิตมืออาชีพผู้จำหน่ายและโรงงานโปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราเรามักจะตามความต้องการของคุณของ CE กำหนดเองมืออาชีพแข่งขันความแม่นยำสูงใหม่และคุณภาพดีและเครื่องยิงระเบิด PUHUA สำหรับแผ่นเหล็ก และยินดีต้อนรับสู่ผลิตภัณฑ์ขายส่งที่มีคุณภาพดีและการออกแบบมืออาชีพจากเรา
สอบถาม