พ่นทรายบูธ

พ่นทรายบูธ
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ห้องพ่นทรายส่วนใหญ่จะใช้ในการจัดการส่วนใหญ่ หรือโครงสร้างพิเศษ และซับซ้อนชิ้นงาน เพื่อให้เกิดสนิมทำความสะอาดผิว เพิ่มการยึดเกาะระหว่าง ชิ้นงาน และเคลือบด้วยสี และลักษณะพิเศษอื่น ๆ ปืนฉีดน้ำที่ติดตั้งในห้องพ่นทรายสามารถทำความสะอาดพื้นผิวของชิ้นส่วน โดยใช้เครื่องอัดอากาศเป็นพลังงาน โลหะขัดเป็นระเบิดแทน

ชิ้นงานจะดำเนินการ โดยรถเข็น และขัดสามารถเรียงลำดับโดยอัตโนมัติ และลบออกโดยอัตโนมัติประตู
ประตูบริการในโพรไฟล์รอย และมีการปิดแผ่นเหล็ก และภายในเคลือบ ด้วยยางทนต่อการขัดถู ระบบปิดผนึกพิเศษป้องกันการสูญเสียของวัสดุขัดถู และทำการปิดประตู บริการ เลือก สามารถจัดสองประตู (อุโมงค์ห้อง) ประตูหนึ่งสำหรับผู้ประกอบการ เซ็นเซอร์เชื่อมต่อกับประตูอัตโนมัติขัดจังหวะการระเบิดเมื่อหนึ่งในพวกเขาเปิด
อย่าง
ละก่อสร้างโคมไฟ LED และตำแหน่งเปิดใช้งานการใช้สูงสุดของความสว่าง ระบบจะยึดให้กำจัดได้ง่าย การบำรุงรักษา
ห้องทำงาน
สร้างเหล็กสีกระเบื้อง พวกเขาจะสร้างเสถียรภาพเพื่อตอบสนองทุกมิติในความสูง ความกว้าง และความยาว ภายใน (ยกเว้นบนเพดาน) มีเคลือบยางที่ป้องกันรอยขีดข่วน และช่วยในการฉนวนกันเสียง
แนวนอนในการขนส่งของวัสดุขัดถู
ระบบนี้รวมไดรฟ์ของรถขูดที่ทำวัสดุขัดถูไปกลางของห้องทำงาน ที่รวบรวม โดยสกรูลำเลียง (ในบางกรณีโดยสายพานลำเลียง) ซึ่งนำวัสดุขัดถูจนถึงเท้าของลิฟท์ถัง (วัสดุขัดฟอก) บนพื้นผิวทั้งหมด มีตารางที่ปกคลุม ด้วยแผ่นเจาะรู ซึ่งยังคงสิ่งสกปรกขนาดใหญ่หรือชิ้นส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งอาจลดลงบนพื้นโดยไม่ตั้งใจ ระบบนี้ใช้ โดย CMV ต้องมากมีขนาดเล็กติดตั้งพลังงานที่ระบบอื่น จากค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (สวมใส่), ซึ่งเป็นขนาดเล็กในระบบนี้
'แผงควบคุม'
ติดตั้งบนตู้ป้องกัน มีการป้องกันความร้อนและประสานสำหรับมอเตอร์ ซึ่งทำให้ไม่สามารถเชื่อมต่อในลำดับไม่ถูกต้อง เลือก มันจะมาพร้อมกับ PLC สำหรับควบคุมอัตโนมัติของอุปกรณ์ เป็นไปตามมาตรฐานสากลสำคัญ ซึ่ง 60204-1 ของ EEC
หากคุณกำลังมองสำหรับพ่นบูธขายทรายใหม่ ราคาโรงงาน แบรนด์ ผู้ ขาย ขายตรง และจีนโพ้นทะเลทรายพ่นบูธจากผู้ผลิตมืออาชีพ ผู้จำหน่าย และโรง งาน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราอยู่เสมอในความต้องการของ CE กำหนดเอง ความแม่นยำระดับมืออาชีพ แข่ง สูง คุณภาพดี และใหม่ และพ่นบูธ PUHUA ทราย และยินดีต้อนรับขายส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและออกแบบมืออาชีพจากเรา
สอบถาม