เครื่องโรยทราย

เครื่องโรยทราย
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เครื่อง Blaster Sander โรเตอร์

ลักษณะ

มีเครื่องขูดและใบพัดความเร็วสูงสองใบที่มีใบมีดติดตั้งอยู่ในโครงเครื่อง แชสซีหมุนตามเข็มนาฬิกาโรเตอร์และเครื่องขูดหมุนตามเข็มนาฬิกา ความเร็วของโรเตอร์สูงกว่าความเร็วของแชสซี เนื่องจากแชสซีและโรเตอร์มีการเคลื่อนที่ตรงข้ามและความเร็วแตกต่างกันดังนั้นทรายของแชสซีจะได้รับความเร็วแตกต่างกัน เม็ดทรายก่อให้เกิดแรงเสียดทานและแรงเฉือนที่สอดคล้องกันซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการบดการผสมขาด เครื่องนี้ไม่เพียง แต่ผสมกับประสิทธิภาพสูงและทรายหลังจากการผสมมีคุณภาพดี

การใช้ประโยชน์

ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการหล่อทรายการประชุมเชิงปฏิบัติการผสมทั้งเครื่องผสมทรายปั้นเดี่ยวสามารถผสมทรายฟิล์มแห้งทรายหนักพื้นทรายและทรายหลักกระจกเซรามิควัสดุทนไฟ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้อุตสาหกรรมผสมหลากหลายของผง, วัสดุเม็ด

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ชิ้น


S1420S

S1425E

เส้นผ่านศูนย์กลางของดิสก์

มิลลิเมตร

φ2000

φ2500

การให้อาหารปริมาณหนึ่งครั้ง

กิโลกรัม

1500

3000

ผลผลิต


40

90

พลังของการขูด

กิโลวัตต์

37

90

กำลังของโรเตอร์มอเตอร์

กิโลวัตต์

2 * 18.5

2 * 37

การจัดอันดับของโรเตอร์มอเตอร์

รอบต่อนาที

34.5

26

ความเร็วหมุนของโรเตอร์

รอบต่อนาที

270

350


หากคุณกำลังมองหาเครื่องโรยทรายใหม่ใบพัดขายราคาโรงงานราคาแบรนด์ที่ทำในประเทศจีนขายร้อนผู้ขายโดยตรงและเครื่องโรยทรายจากต่างประเทศใบพัดจากผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายและโรงงานกรุณาเยี่ยมชมเรา อยู่เสมอตามความต้องการของคุณของ CE กำหนดเองมืออาชีพแข่งขันความแม่นยำสูงใหม่และมีคุณภาพดีและ PUHUA โรเตอร์ใบพัดทราย และยินดีต้อนรับสู่สินค้าขายส่งที่มีคุณภาพดีและการออกแบบมืออาชีพจากเรา
สอบถาม