อะไรคือข้อได้เปรียบของเครื่องเจาะรูกลอง

Drum ชนิด shot blasting machine ข้อดี:

1.jpg

เครื่องเป่าละอองชนิดแท่งใช้ส่วนใหญ่เป็นใบพัดแบบหมุนความเร็วสูงเพื่อโยนกระสุนไปยังชิ้นงานที่อยู่ในถังซึ่งจะถูกหมุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการทำความสะอาดชิ้นงานซึ่งอยู่ในขอบเขตของเครื่องจักรการหล่อ เหมาะสำหรับการกำจัดทรายการกำจัดสนิมการขจัดตะกรันและการแข็งตัวของพื้นผิวของการหล่อและการตีขึ้นลงได้ถึง 15 กก. ในอุตสาหกรรมต่างๆ


เครื่องเป่าแบบเป่ากลองเหมาะสำหรับทำความสะอาดทุกประเภทของการหล่อและการตีขึ้นรูปที่ไม่กลัวการชนและรอยขีดข่วน เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนและทรายที่ตกค้างบนพื้นผิวของการฝึกอบรมการรักษาความร้อนขนาดเล็ก ส่วนใหญ่ประกอบด้วยลูกกลิ้งคั่นเครื่องยิงพ่นเครื่อง hoisting ฯลฯ เกียร์มอเตอร์และส่วนประกอบอื่น ๆ

1. การใช้หลุมหลุมที่ไม่เป็นที่นิยมซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างหลุมหลบภัย


    2. ร่างกายของห้องระเบิดและการจัดตำแหน่งของอุปกรณ์พ่นทรายจะถูกกำหนดทั้งหมดหลังจากการจำลองการพลิกกลับแบบไดนามิกสามมิติของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อให้พื้นที่ครอบคลุมของการไหลพุ่งออกมาถูกต้องครอบคลุมพื้นผิวของชิ้นงานและกระสุนปืน พร้อมกันพ่นชิ้นงานในทิศทางต่างๆจากผิวชิ้นงาน .


    3. การใช้เครื่องพ่นทรายแบบพ่นสีแบบพ่นสีสูงสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างมีนัยสำคัญและมีคุณภาพการทำความสะอาดที่น่าพอใจ


    แนวคิดการออกแบบเครื่อง 4 แบบโครงสร้างที่กะทัดรัดใช้งานง่ายและบำรุงรักษา