ลูกค้าชาวอิหร่านสั่งซื้ออุปกรณ์สามชิ้นจากชิงเต่าปู่ชู

ผลิตภัณฑ์หลักของอุตสาหกรรมหนักชิงเต่า Puhua รวมถึงเครื่องระเบิดลูกระเบิดห้องพ่นทรายเครื่อง CNC เครื่องเจาะรูเครื่องเจาะ CNC สำหรับแผ่นหนา CNC กดเบรคเครื่องตัดและอื่น ๆ บริษัท เริ่มดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 มีการส่งออกกว่า 60 ประเทศแล้ว

SE3510.jpg

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อิหร่าน ลูกค้าเข้าเยี่ยมชม บริษัท ของเรา พวกเขามีความสนใจในเครื่องเจาะรูป้อม CNC ของเราวิศวกรรายละเอียดของเราแนะนำ บริษัท และเครื่องจักร ของเรา ยัง สื่อสาร คำถามบางอย่าง กับ ลูกค้า

FCD39DEA530DBDCC7462A8C65C914E41.jpg

วิศวกรของเราแนะนำให้ลูกค้าเยี่ยมชมเวิร์กช็อปของเราพวกเขาพอใจกับสภาพแวดล้อมของไซต์และการประมวลผลรายละเอียด พวกเขาตกใจเมื่อวิศวกรของเราบอกว่าเราสามารถผลิตเครื่องเจาะรูแบบพิเศษ CNC ได้ถึงแผ่นความหนา 25 มม.

New design of AMD-357.jpg

ลูกค้ารู้สึกสนใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อวิศวกรของเราบอกกับเราว่าเรากำลังปรับปรุงเทคโนโลยีและรูปลักษณ์ของเครื่องเจาะรู CNC ของเราพวกเขาชอบการออกแบบใหม่ของเราเมื่อเราแสดงภาพอุปกรณ์ใหม่ ๆ แก่พวกเขา

IMG_0409_副本.jpg

หลังจากเยี่ยมชม บริษัท สองสัปดาห์ลูกค้าสั่งให้เจาะเครื่องเจาะรูเครื่อง CNC ด้วยเครื่องไฮดรอลิกสามเครื่องกับเรา ปริมาณของสัญญานี้ประมาณ 220,000 ดอลลาร์


ตอนนี้เรากำลังผลิตอุปกรณ์เหล่านี้สำหรับลูกค้า หลังจากนั้นเราจะจัดส่งอุปกรณ์ให้กับลูกค้าชาวอิหร่านและส่งวิศวกรเพื่อติดตั้งและตรวจสอบเครื่อง