วิธีการกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ?


x1_1.1377139735_600_450_110010.jpg

ประการแรกภายใต้อุปกรณ์กรองฝุ่นกรองเป็นชนิดของอุปกรณ์กำจัดฝุ่น?


กรองอุปกรณ์เก็บฝุ่นเพื่อแยกความแตกต่างของคำให้เป็นจำนวนมากรูปแบบตลับกรองจำเป็นต้องทำในรูปแบบจำนวนมากค่าใช้จ่ายของเพื่อนของลูกค้าตามขนาดของอากาศในการออกแบบ

หากลักษณะของไส้กรองออกจากตัวกรองฝุ่นละอองเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดชนิดของตัวกรองฝุ่นที่เหมาะสมสำหรับการรักษาฝุ่น ภายใต้สถานการณ์ปกติตลับกรองใยโพลีเอสเตอร์กรองมีมากขึ้นอุณหภูมิสูงไม่สูงมาก อุณหภูมิโดยทั่วไปอยู่ที่ 100 องศาเซลเซียสด้านล่าง แน่นอนว่ามีวัสดุพิเศษที่มีอุณหภูมิสูง แต่ค่าใช้จ่ายสูงเกินไปที่จะทำไม่เหมาะสม แน่นอนถ้าคุณมีคำขอพิเศษเรา Qingdao Puhua หนักเครื่องจักร Co. , Ltd. สามารถตอบสนอง

แต่ข้อเสียเปรียบก็คือถ้าคุณต้องการวัสดุตลับกรองพิเศษอุปกรณ์เสริมอาจต้องการให้เราซื้อ ในตารางการผลิตอาจต้องมากกว่าอุปกรณ์เก็บฝุ่นธรรมดาในระยะก่อสร้างเป็นเวลานาน


1342151652615.jpg


Qingdao Puhua เครื่องจักรกลหนัก จำกัด ข้อดีของอุปกรณ์เก็บฝุ่นกรองคืออะไร?


1 ตามเงื่อนไขของความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมชุดโมดูลของ 2m3 / h เหนือปริมาณอากาศ

2, หน้าจอสัมผัส PLC ควบคุมอัตโนมัติและง่ายต่อการสังเกตสถานะการทำงาน

3 พัดลมภายนอกครอบครองโดยกล่องปริมาณอากาศสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมาก

4 กรองโดยอัตโนมัติออนไลน์ทำความสะอาดไม่จำเป็นต้องหยุดการดำเนินการอื่น ๆ โฮสต์เมื่อความอิ่มตัวของพื้นผิวของตัวกรองและความต้านทานต่อค่าที่อนุญาตให้บางอย่างเมื่อวาล์วฉีดเปิดโดยอัตโนมัติและในกระบวนการทำงานของโฮสต์ในการเปิดหน่วยกรองเพียงอย่างเดียวกลับ เป่าสะอาด

5, การใช้ภายในของตลับกรองที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นองค์ประกอบของตัวกรองความต้านทานต่อความชื้นความแข็งแรงสูงอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มขึ้นในการจัดการความจุ

6, การปิดผนึกที่ดี, โครงสร้างที่มีขนาดกะทัดรัด, ฝุ่นรองฟรีพื้นที่ประหยัด

7 ชีวิตยาวโดยไม่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนของตัวกรองบ่อยขึ้นถึงห้าปีของการบำรุงรักษาฟรีเพื่อให้เก็บฝุ่นอยู่เสมอในสภาพการทำงานที่ดี

8, อัดอากาศโดยอัตโนมัติเป่าทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพฟื้นฟูวัสดุกรองปรากฏการณ์วางไม่มีการสูญเสียความดันต่ำลดการใช้พลังงานของพัดลมและการประหยัดพลังงาน

9, sub-micron กรองไม่มีปล่องไฟสามารถออกโดยตรงได้

10, วาล์วฉีดวาล์วนำชีวิตมากกว่า 1 ล้านครั้งการประหยัดพลังงานบีบอัดเมื่อเทียบกับฝุ่นแบบดั้งเดิมสะสมความดันฉีดสามารถลดลงกว่า 30%

11, การใช้ตัวกรองปรับ 1um, มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการสูดดมของน้ำและน้ำมันที่มีเศษอนุภาค (ไม่จำเป็น)

ec95fda4e82298f68b3b363da43f8c89_310_0_max.jpg

Qingdao Puhua เครื่องจักรกลหนัก จำกัด กรองผลการกำจัดฝุ่นของอย่างไร


Qingdao Puhua เครื่องจักรกลหนัก จำกัด หน่วยกรองฝุ่นกรองเป็นประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นในปัจจุบันของอุปกรณ์กำจัดฝุ่นกรองวาล์วฉีดระบบการควบคุมกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของโลกนำเข้า องค์ประกอบกรองโดยใช้วิธีการเผาไหม้โพลีเอสเตอร์ช่องท้องและกลายเป็น superfilm, อนุภาคอนุภาคประสิทธิภาพการกรองได้ถึง 99.99% เป่าลมอัดฝุ่นเพื่อเรียกคืนตัวกรองระบบการควบคุมโดยใช้อินเตอร์เฟซที่มนุษย์เครื่องสามารถบรรลุการควบคุมอัตโนมัติ


Qingdao Puhua เครื่องจักรกลหนัก จำกัด กรองฝุ่นเป็นวิธีการหลักการออกแบบ?


Qingdao Puhua เครื่องจักรกลหนัก จำกัด ฝุ่นตัวกรองฝุ่นออกแบบสิ่งแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์จากกล่องอ่างหลังจากโครงสร้างแนวตั้งเพื่อบำรุงรักษาง่ายแผนกพยายามที่จะลดความซับซ้อนของการบำรุงรักษาเพื่อให้เปลี่ยนกรองปลอดภัยมากขึ้นเร็วขึ้นและง่ายขึ้น เนื่องจากฝุ่นจะมีอายุการใช้งานยาวนานและมีการเก็บฝุ่นและทำความสะอาดได้ดีดังนั้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานเป็นเวลานาน แต่เมื่อต้องเปลี่ยนตัวกรองเครื่องมือชิ้นส่วนที่รวดเร็วง่ายหรือแม้กระทั่งสามารถถอดและดึงออกได้


ในการทำงานตามปกติเช่นแรงโน้มถ่วงแรงเฉื่อยการชนการดูดซับไฟฟ้าสถิตการฉายและอื่น ๆ อากาศฝุ่นจากด้านบนของทางเข้าเข้าไปในตัวกรองฝุ่นชนิดฝุ่นอนุภาคขนาดใหญ่ขึ้นเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของพื้นที่ตัดขวางความเร็วลมและปรับปรุงการตั้งถิ่นฐานโดยตรงอนุภาคฝุ่นที่มีขนาดเล็กลงผ่านตัวกรอง ฝุ่นละอองอยู่นอกตลับกรองทำความสะอาดอากาศผ่านศูนย์ตลับหมึกเข้าไปในห้องที่สะอาดและจากเต้าเสียบโดยการปล่อยพัดลม ขณะที่ฟิลเตอร์ยังคงมีฝุ่นละอองและฝุ่นละอองอยู่บนพื้นผิวของตลับหมึกเพิ่มขึ้นและขณะที่ตัวกรองยังคงเพิ่มขึ้นการควบคุมสถานะของแข็งจะจัดการกับวาล์วขดลวดแม่เหล็กเพื่อเปิดวาล์วไดอะแฟรมลมและอากาศที่มีแรงดันสูงจะไหลโดยตรง ลงในศูนย์เลือกฝุ่นที่เก็บอยู่บนพื้นผิวของตัวกรองทำความสะอาดเพื่อให้การฟื้นฟูตลับกรอง ฝุ่นอยู่กับการไหลของอากาศหลักและภายใต้การกระทำของแรงโน้มถ่วงลงไปในถังฝุ่น วงจรการกรองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้อุปกรณ์มีการรับประกันอย่างต่อเนื่อง