2017 เริ่มต้นที่ดี: ลูกค้าแคนาดาสั่งซื้อ 4 ชุดเครื่อง CNC Punching Machine

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ บริษัท ชิงเต่า Amada เซ็นสัญญากับลูกค้าแคนาดาสอง servo เครื่องปัดเจาะ CNC เครื่อง CNC สองเครื่องเจาะรูเครื่อง CNC เพื่อบรรลุข้อตกลงเพื่อให้บรรลุ 2017:

การลงนามในคำสั่งขอบคุณที่ชิงเต่า Amada ต่อเนื่องการลงทุน R & D เช่นเดียวกับจำนวนมากของการเตรียมงานของหน่วยงานต่างๆชิงเต่า Amada ทำให้การรวมกันของหมัดและเซอร์โวมอเตอร์เพื่อให้บรรลุความเร็วได้เร็วขึ้นความแม่นยำสูงเสียงต่ำพลังงานต่ำ ข้อดีของการบริโภคที่ได้รับการต้อนรับจากลูกค้า!
ในการดำเนินการตามคำสั่ง แผนก ธุรกิจ ได้รับการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าความต้องการของลูกค้าในเวลาที่เหมาะสมเพื่อถ่ายทอดกระทรวงเทคโนโลยีหลังจากการสื่อสารซ้ำโปรแกรม บริษัท ของเราได้รับ การยอมรับลูกค้า ลูกค้าเข้ามาใน บริษัท ของเราในวันนี้เพื่อทำการเยี่ยมชมภาคสนามและพร้อมด้วยความเป็นผู้นำของ บริษัท กระบวนการทั้งหมดในการเฝ้าดูเครื่องทดสอบอุปกรณ์ประสิทธิภาพของ บริษัท ในทุกด้านของการเจาะ CNC มีมากกว่าความคาดหวังของลูกค้าลูกค้าลงนามในสัญญาอุปกรณ์สี่!

IMG_2710.jpg

มีรายงานว่า th เป็น ลูกค้าในท้องถิ่นมีอิทธิพลมากขึ้น และ มี สำนักงานสาขาในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจาก เครื่องเจาะ CNC ing ติดตั้ง และ ใช้สาขาจะยังคงซื้อข้อกำหนดอื่น ๆ ของ เครื่อง ลงนามในสัญญาสำหรับ อนาคตที่จะดำเนินการ c ooperation เพิ่มเติมวางรากฐาน!