ชิงเต่า Puhua กลุ่มอุตสาหกรรมหนักก่อตั้งขึ้นในปี 2006 รวมดอลลาร์กว่า 8,500,000 ทุนจดทะเบียน รวมพื้นที่เกือบ 500000 ตารางเมตร กลุ่มเจ้าของบริษัทในเครือบริษัทสี่: ชิงเต่า Puhua หนักอุตสาหกรรมเครื่องจักร Co., Ltd ชิงเต่าอมันดาเลขควบคุมเทคโนโลยี Co., Ltd ชิงเต่า Puhua Dongjiu หนักอุตสาหกรรมเครื่องจักร Co., Ltd และชิงเต่า Jichuan อัตโนมัติเทคโนโลยี Co., ltd

ชิงเต่า Puhua และ Puhua Dongjiu บริษัทเน้นการออกแบบ วิจัย พัฒนา ผลิต และขายบูธระเบิดทราย ประมวลผลอุปกรณ์ วาดเส้น อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม ทุกชนิดของระเบิดเครื่องยิงทราย มีเบ็ดชนิด ชนิดสายพาน crawler ชนิดลูกกลิ้ง catenary ชนิด ชนิดของพื้นผิวถนนเป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้ auto CAD ขายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพต้นทุนสุด หล่อ โลหะ รถยนต์ ต่อเรือ ก่อสร้าง เครื่องจักรทำเหมืองแร่ และวิศวกรรมเครื่องกล พวกเขายังสามารถยึดความต้องการของผู้ใช้การออกแบบ และผลิตเครื่องจักรหล่อมาตรฐานพิเศษต่าง ๆ มีการออกแบบ - ผลิต - ตรวจแก้จุดบกพร่องของบริการการรวมของโครงการ turnkey -ฝึกอบรม - การ

อมันดาชิงเต่าและ Jichuan มีการหมั้นในการวิจัย พัฒนา ผลิต และขายของ Servo ควบคุม CNC ที่ควบคุมด้วย CNC ไฮดรอลิกเครื่องเจาะ เครื่องเจาะ เครื่องเจาะซีเอ็นซี CNC punching เครื่องจักร เครื่องตัดซีเอ็นซี เครื่องดัด CNC และอุปกรณ์ประมวลผลอื่นแผ่นหนาพิเศษ เครื่องจักรใช้ใน อุตสาหกรรมยานยนต์ วิศวกรรมเครื่องจักรกล เครื่องจักรก่อสร้าง และเขตข้อมูลอื่น อุปกรณ์ไฟฟ้า พลังงานสีเขียว พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงในโลกด้วยราคาที่แข่งขันและด้านเทคโนโลยี

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม และผ่านการรับรอง ISO90001, CE และ BV

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกของตัวเองในการทำงานในโครงการของ ODM/OEM วิศวกรที่มีประสบการณ์สามารถออกแบบเครื่องจักรพื้นฐานในความต้องการของคุณ เราปล่อยน้อยสิบใหม่ ๆ ทุกเดือนเพื่อตอบสนองแนวโน้มการตลาดล่าสุด และเราสามารถทำให้ใบสั่งของคุณจำนวนมาก มีการกำลังการผลิตกว่าห้าร้อยชุดเครื่อง เพื่อให้แน่ใจคุณภาพ เรามีมืออาชีพผู้ตรวจสอบคุณภาพการตรวจสอบเข้มงวดในแต่ละขั้น ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบ การตรวจสอบในกระบวนการ และขั้นสุดท้าย นอกจากนี้เรายังได้แนะนำอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราให้ได้มาตรฐานสากล ประสบการณ์และบริการ เราได้รับรู้เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้จากผู้ซื้อต่างประเทศจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ของเราทำการขายสูงในตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เรามีการสร้างความร่วมมือกับ SANY, Zoomlion อุตสาหกรรมต่อเรือของจีน และอื่น ๆ จำนวนมากในจีน และผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยุโรป เอเชียใต้ และ อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ และอื่น ๆ ก่อตั้งตัวแทนในสหรัฐอเมริกา รัสเซีย ซาอุดิอาระเบีย อิหร่าน ยูเครน เวียดนาม และประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้รับเกียรติและความไว้วางใจ และลูกค้า การได้รับประโยชน์จากการออกแบบของเราแข็งแรง พัฒนาความสามารถและดี ติดต่อเราวันนี้ เราจริงใจจะสร้าง และแบ่งปันความสำเร็จกับคุณ